Liên hệ
 Hình ảnh
 Chương trình tour
 Điểm nổi bật:Nếu các bạn nếm qua món Bò Lụi nơi đây thì không thể nào quên món Bò Lụi Thốt Nốt CÔ BA có thể chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất
Bò Lụi Thốt Nốt CÔ BA
- Nếu các bạn nếm qua món Bò Lụi nơi đây thì không thể nào quên món Bò Lụi Thốt Nốt CÔ BA có thể chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất.

Bò Lụi Thốt Nốt CÔ BA
- Mùi thơm của nó quyến rũ đến mức, hầu như ai đi ngang qua cũng phải ghé vào quán để thưởng thức cho bằng được món này, mặc dù không đói bụng nhưng vẫn không thể cưỡng lại những hồi trống thúc giục của bao tử, đành phải ghé ngay vào quán để nhâm nhi vài xâu bò lụi nóng sốt.
Bò lụi Thốt Nốt CÔ BA.
Cái ngon của món này không phải chỉ ở mùi thơm ngào ngạt mà còn ở vị béo bên trong của cuốn thịt bò, bên ngoài được uớp hương vị rất đặc trưng của “ CÔ BA”.

Bò Lụi Thốt Nốt CÔ BA
- Người dân miền Tây Nam Bộ có thói quen ăn kèm đồ nướng với các loại rau thơm khác nhau cùng bánh hỏi.
- Và món bò lụi cũng không ngoại lệ. Thực khách của món bò lụi cũng góp phần vào việc làm món ăn có ngon hay không khi thể hiện tài cuốn bánh hỏi cùng lượng rau thơm, chuối chát, dưa leo, khế… vừa đủ cùng với thịt bò lụi.
Bò Lụi Thốt Nốt Cô Ba
- Cuốn lại như vậy, người ăn mới cảm nhận được hết cái ngon của thịt bò hòa lẫn cùng vị chát ngọt của rau tươi, chuối non và chua của khế hoà quyện với vị nước chấm đặc biệt của quán. Cho bạn một cảm giác thưởng thức ngon Tuyệt Vời ! Rất Tuyệt Vời!!! Hãy Thử Ngay Thôi.
———————-
💥💥💥 Bò Lụi Thốt Nốt CÔ BA 💥💥💥
🏩Địa chỉ: C146 Trần Văn Hoài, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. 
📞Hotline: 0939 890 638
👉Open: 15h - 22h 
———————

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây