04:33 14/10/2025 Lượt xem: 24
Bảo tàng Côn Đảo tạm ngưng đón khách từ 20/10/2025 để trùng tu, nâng cấp không gian trưng bày. Du khách vẫn có thể tham quan Chuồng Cọp Pháp và các điểm di tích khác cùng Đất Chín Rồng Travel.
Theo thông báo mới nhất từ Ban Quản lý Di tích Côn Đảo, Bảo tàng Côn Đảo sẽ tạm ngưng đón khách tham quan kể từ 07h00 sáng ngày 20/10/2025 để phục vụ công tác sửa chữa, trùng tu và nâng cấp không gian trưng bày.
Việc tạm dừng này nhằm bảo tồn và phát huy tốt hơn giá trị lịch sử – văn hóa của quần thể di tích Côn Đảo, đồng thời cải thiện trải nghiệm cho du khách trong thời gian tới.
Trong thời gian bảo tàng tạm dừng hoạt động, du khách đến Đặc khu Côn Đảo vẫn có thể tham quan di tích Chuồng Cọp Pháp – một trong những điểm đến tiêu biểu, gắn liền với hệ thống Nhà tù Côn Đảo.
Ban Quản lý sẽ bố trí hướng dẫn, hỗ trợ các đoàn khách chuyển sang tham quan tại khu vực này, đảm bảo hành trình không bị gián đoạn.
Đối với các đoàn khách đã đăng ký tour Côn Đảo tại Đất Chín Rồng Travel, công ty sẽ chủ động điều chỉnh chương trình tham quan, bổ sung các điểm đến thay thế phù hợp nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn và ý nghĩa nhất cho du khách.
Ngoài Bảo tàng Côn Đảo, hành trình khám phá Côn Đảo vẫn còn nhiều điểm hấp dẫn khác như:
Nghĩa trang Hàng Dương
Dinh Chúa Đảo
Chuồng Cọp Pháp – Mỹ
Nếu bạn đang dự định đến Côn Đảo trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ các chương trình tour trọn gói hấp dẫn của chúng tôi:
👉 TOUR CẦN THƠ – CÔN ĐẢO 2N1Đ
Lịch trình hợp lý – Dịch vụ chất lượng – Hướng dẫn viên tận tâm
Đất Chín Rồng Travel cam kết mang đến cho bạn một hành trình ý nghĩa, an toàn và đáng nhớ tại vùng đất linh thiêng Côn Đảo.
Đất Chín Rồng Travel sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông báo chính thức về thời gian mở cửa trở lại của Bảo tàng Côn Đảo.
Quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết:
Website: https://datchinrongtravel.com/
Hotline: 0794. 96. 96. 98